Bệnh tiểu đường type 2 dẫn tới các biến chứng nguy hiểm. Hiểu rõ về nguyên nhân gây biến chứng sẽ giúp tìm ra cách chữa và phòng ngừa hiệu quả.

Theo Ths.Bs Thúy Hằng – Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội: Bệnh tiểu đường type 2 có thể dẫn tới các biến chứng cấp tính, chẳng hạn biến chứng nhiễm toan, tăng áp lực thẩm thấu. Và các biến chứng mạn tính bao gồm: biến chứng thần kinh, biến chứng mạch máu gây tổn thương thận, mắt; biến chứng mạch máu lớn là những biến chứng về tim mạch, ví dụ như tắc mạch vành, tắc mạch chi, tắc mạch não…

Tất cả các nội dung đó, bác sĩ Thúy Hằng đã có nói khá rõ trong video, đồng thời hướng dẫn người bệnh cách nhận biết để có thể chữa trị và phòng ngừa biến chứng hiệu quả.

Nếu những kiến thức trong video này là chưa đủ với bạn, bạn muốn hiểu rõ hơn từng biến chứng, hoặc muốn biết với chỉ số đường huyết như hiện tại, bạn có dễ bị biến chứng hay không, hãy chủ động liên hệ hoặc để lại bình luận ở cuối video này nhé.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh tiểu đường.

 Theo dõi thêm nhiều video hướng dẫn của bác sĩ Hằng về bệnh tiểu đường tuýp 2, cách điều trị, chế độ ăn tại đường link:

 Nếu quý vị còn những băn khoăn, lo lắng hoặc cần được chia sẻ bệnh tiểu đường, hãy để lại bình luận hoặc gọi cho chúng tôi qua số 024 3775 9865 – 024 3775 9866

 Bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết về bệnh tiểu đường, cách phòng ngừa và điều trị, tại địa chỉ website:

#Bienchungtieuduongtype2 #Benhtieuduongtype2 #Bacsituvanbenhtieuduong #Glutexdungchonguoitieuduong

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *