– Thưa chuyên gia. Tôi bị u nang buồng trứng phải đã 3 năm nay, kích thước 22x24mm, không thấy đau bụng và kinh nguyệt bình thường. Tôi cũng đã xét nghiệm CA125 rồi, kết quả bình thường. Tôi có đi siêu âm kiểm tra định kỳ 6 tháng, kết quả là: Có khối echo kém, bờ rõ, rải rác điểm tăng sáng, không tăng sinh mạch máu. Tôi dự định có thai nên muốn mổ u nang trước nhưng chuyên gia bảo không mổ vì kích thước nhỏ, cứ để có thai nếu không được thì hãy mổ. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp, tôi nên mổ trước khi có thai hay để có thai rồi khi sinh mổ luôn? Tôi chân thành cảm ơn!
Trên đây là câu hỏi của một vị thính giả đã gọi điện đến chương trình. U nang buồng trứng là một bệnh lành tính và có thể tự hết sau 8 – 12 tuần. Tuy nhiên, với những trường hợp u nang thực thể hay những khối u không tiêu biến cần phải được theo dõi và tuân theo sự chỉ định, hướng dẫn của chuyên gia. Với trường hợp của vị thính giả này, mời các bạn cùng lắng nghe TS Nguyễn Thị Vân Anh phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#unangbuongtrungphai, #benhunangbuongtrung, #unangbuongtrunglagi, #chuaunangbuongtrung, #cachchuaunangbuongtrunghieuqua, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriunangbuongtrung

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *