Tiểu buốt, tiểu khó sau khi quan hệ do nhiều nguyên nhân gây ra. Tình trạng này gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục, sinh hoạt hằng ngày và có thể cảnh báo nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm. Tùy vào nguyên nhân gây bệnh mà mức độ nguy hiểm của từng trường hợp sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trường hợp nào đi nữa thì tình trạng này cũng đều gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nếu để kéo dài. Cũng đang mắc phải tình trạng này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi ở Bắc Ninh, 59 tuổi. Trong lúc quan hệ xong, tôi hay bị đi tiểu khó, đau buốt. Xin hỏi chuyên gia, hiện tượng đó là như thế nào? Tôi xin cảm ơn.
Để có câu trả lời chi tiết nhất cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những phân tích đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#tieubuot, #tieurat, #tieunhieulan, #tieuson, #bangquangkichthich, #hoichungbangquangkichthich, #tieudemnhieulan, #ichtieuvuong

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *