Bị run tay được chỉ định canxi nhưng uống không đỡ bạn cũng đừng quá lo. Hãy xem hết video này, bạn sẽ tìm ra giải pháp.

Việc chẩn đoán run vô căn có thể đúng, nhưng canxi chỉ là một yếu tố vi lượng hay một chất khoáng, không phải là thuốc điều trị. Nếu bạn run do thiếu canxi thì phải định lượng canxi: canxi chung, canxi ion hóa, canxi cacbon… khi đó việc bổ sung đủ canxi cho cơ thể mới giúp làm giảm bệnh. Vì vậy bạn phải tìm lại, xác định những nguyên nhân dẫn đến run, ví dụ trước kia bạn có bị sốt siêu vi khuẩn không, có bị stress không, có bị chấn thương tâm lý không hoặc trong gia đình có ai bị run không… phải xác định yếu tố nào là yếu tố khởi phát để điều chỉnh, còn canxi không phải là một giải pháp, nó chỉ hỗ trợ điều trị run.

Ngoài việc nhìn lại bản thân như giáo sư chia sẻ, chúng tôi cũng khuyên bạn nên quay lại tái khám hoặc đến một bệnh viện tuyến cao hơn để kiểm tra thật chính xác. Song song với sử dụng thuốc, bạn cũng cần học cách điều tiết tâm lý ổn định, ngủ đủ giấc, hạn chế cà phê, các chất kích thích, đồng thời dành thời gian tập luyện mỗi ngày. Bởi chỉ khi kết hợp nhiều phương pháp điều trị mới có thể kiểm soát hiêu quả tình trạng run.

Nếu thấy video hữu ích, hãy like và nhấn nút đăng ký kênh để cập nhật thêm nhiều thông tin về bệnh run tay chân mà giáo sư tư vấn. Nếu còn những băn khoăn chưa được giải đáp hết, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, chuyên gia sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để tư vấn.

———————————————-
➤ Xem thêm tư vấn của giáo sư Thông về bệnh run chân tay và cách điều trị:

➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh run tay chân:

➤ Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh run chân tay, đừng ngần ngại – hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0981 238 218 để được tư vấn miễn phí.

#runvocan #bsnguyenvanthong #vuonglaokien #tuvanbenhruntaychan #thuocdieutrirunvocan #benhruntaychan

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *