Bí quyết giúp Ngọc Huệ đạt 7.0 IELTS sau 2 khóa học ở ALES?
Đạt IELTS 7.0 chỉ sau 2 khóa học, có lẽ các bạn đều nghĩ là không thể vì vốn để luyện thi IELTS đã là một quá trình gian nan, đạt 7.0 chỉ trong một thời gian ngắn dường như là một “nhiệm vụ bất khả thi” đồi với nhiều bạn.

Tuy nhiên, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ nữ cao thủ IELTS Ngọc Huệ – học viên lớp IELTS cấp tốc của thầy Jon tại anh ngữ ALES. Cô sinh viên đã đạt được mục tiêu chinh phục IELTS 7.0 sau 2 tháng “mài dùi kinh sử” tại ALES như thế nào nhé !
Ngọc Huệ chia sẻ nhờ các khóa học IELTS ALES được thiết kế một cách bài bản, tập trung cung cấp cho các học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho kì thi IELTS giúp bạn nâng cao khả năng Tiếng Anh chỉ trong một thời gian ngắn.

Không những thế, Huệ càng yêu thích việc học tập hơn nhờ người thầy tận tâm và hay chia sẻ những câu chuyện hay và bổ ích về cuộc sống từ chính trải nghiệm của mình – thầy Jon.

Đặc biệt, phương pháp giảng dạy của thầy giúp Huệ học tập hiệu quả trong thời gian ngắn.

Huệ đưa ra lời khuyên cho các bạn đã và đang ôn luyện để chinh phục kỳ thi IELTS, bạn chia sẻ một số bí quyết :

Listening: bắt đầu nghe từ những bài dễ đến khó. Đặc biệt là phải duy trì nghe thường xuyên mới thấm được. Ngoài ra các bạn nên luyện nghe thêm qua phim ảnh, xem các show hoặc các bài interview của những người nổi tiếng hoặc idol của bạn để tạo nhiều động lực và sự hứng thú hơn.

Reading: học các kỹ năng làm bài (tips) cho từng dạng bài khác nhau: multiple choices, gap gill,… và kỹ năng quản lý thời gian và đọc thêm sách báo. Khi đọc như vậy sẽ tăng khả năng đọc nhanh và vốn từ vựng.

Writing: Cách học của Hiệp là luyện đề thường xuyên theo chỉ dẫn của thầy. Đặc biệt là nên tham khảo bài mẫu đạt tiêu chuẩn sau đó học hỏi các cấu trúc hay và từ vựng mới để áp dụng vào bài làm của mình.

Speaking: phần này điểm của Hiệp cao nhất do đây là kỹ năng mà bạn thích nhất trong 4 kỹ năng. Bí quyết quan trọng cho phần này là cố gắng mở rộng câu trả lời theo mô hình 5W: WHO, WHAT, WHEN, WHERE, WHY. Đặc biệt là Hiệp luôn tham gia tất cả các English Club của trung tâm để tranh thủ luyện tập tiếng Anh qua nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều vốn từ ở nhiều lĩnh vực. Chính nhờ vậy, bạn cảm thấy “dễ thở” hơn khi gặp phải những chủ đề lạ trong bài thi IELTS.

Giờ đây với số điểm IELTS 7.0, Ngọc Huệ có thể ra trường với tấm bằng giỏi, cơ hội làm việc trong môi trường tốt. Hy vọng Huệ sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường học tập và ALES tự hào là người bạn đồng hành trong suốt quá trình bạn chinh phục mục tiêu IELTS của Huệ.

👉 NHẤN ĐĂNG KÝ THEO DÕI (SUBSCRIBE) để Học tiếng Anh qua bài hát với những bài hát tiếng anh Hay nhất và Hot nhất.

Link đăng ký (Subscribe):

===============================================================

XEM THÊM:

Lời khuyên của phụ huynh có con học tại Trung tâm anh ngữ ALES:

Học tiếng anh qua Bài hát có phụ đề:

Luyện Nghe IELTS Test 1:

Luyện Nghe IELTS Test 2:

===============================================================

#BiquyetgiupNgocHue #dat7.0IELTS#sau2khoahocoALES

===============================================================

LIÊN HỆ:

Website:

Fanpage:

Group:

Hotline: 02477709888

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bong-da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *