Lao phổi là một bệnh truyền nhiễm do vi trùng lao gây nên. Nếu vi trùng lao thâm nhập vào một cơ quan nào đó trong cơ thể và sinh sôi đồng thời cơ thể không thể chống lại nó, khi đó sẽ hình thành bệnh lao. Nếu không được điều trị kịp thời, người bệnh lao phổi có thể gặp một số biến chứng như: Tràn dịch màng phổi, tràn khí màng phổi, ho ra máu. Sau khi chữa khỏi lao phổi vẫn có thể để lại một số di chứng như: Suy hô hấp mãn, giãn phế quản,…
Cũng gặp phải tình trạng này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi bị lao năm 2015, sau khi điều trị 2 tháng thấy âm tính nên được cho về. Nhưng khi về nhà điều trị thì lại bị kháng thuốc, sau đó cũng đã đỡ. Hiện tại còn hơi ho, ăn uống bình thường, nhưng người vẫn còn mệt mỏi. Vậy nhờ chuyên gia tư vấn.
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#laophoi, #viemphoi, #dauhieuviemphoi, #hocodom, #domtrongcohong, #biviemphoi, #hocodomkeodai, #dieutriviemphoi, #hokhanvedem, #hokhan, #uphoi, #honhieu, #viemmuidiung, #baophevuong

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *