Thiên Bình – Bò Cạp không phù hợp nhau trong chuyện ái ân. Trong lúc Thiên Bình thích khuynh hướng về cảm tình, cần sự chiều chuộng, âu yếm thì Bò Cạp ứng xử thường theo ý mình.


Thiên Bình & Bò Cạp có hợp nhau?

Trong quan hệ với Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bò Cạp (24/10 – 22/11) sẽ là người siêu lòng trước & thường xuyên nịnh để Thiên Bình thỏa mãn. Con người Thiên Bình vốn luôn tìm sự chú ý, chăm sóc, lúc đầu cũng thấy Bò Cạp đáng yêu và có thể duyệt được. Mặc dù thế, từ từ họ sống thật với bản thân hơn và lộ ra những điểm làm không hài lòng nhau. Bò Cạp sống khá nội tâm và dễ cáu giận khiến Thiên Bình không hề chịu được nổi. Thêm vào đó, sống với Thiên Bình, Bò Cạp bộc lộ rõ tính chiếm dụng trong tình yêu và muốn điều khiển “nửa kia”. Người cung Thiên Bình cũng không vừa nên phản ứng khốc liệt và không để Bò Cạp triển khai theo mong muốn.

Thiên Bình – Bò Cạp không hợp nhau trong chuyện ái ân. Trong khi Thiên Bình thích khuynh hướng về cảm tình, cần sự chiều chuộng, âu yếm thì Bò Cạp ứng xử thường theo ý mình, bỏ lỡ tâm trạng của người bạn sát cánh. Nếu được cưng chiều, Thiên Bình sẽ sống rất vui tươi & cũng hết lòng cung phụng người mình yêu.

Thiên Bình – Bò Cạp đừng nên phối hợp công việc làm ăn chung với nhau. Giữa họ có rất nhiều điểm khác nhau và khó hoàn toàn có thể có khẩu ca chung. Hễ cứ đàm luận là mọi người sẽ đề ra một ý, chẳng ai chịu nhường ai. Khó khăn tất sẽ bắt gặp phải và sự thất bại là điều khó tránh khỏi.

Không gian + Nước = Mưa

Đây là một quan hệ động, bởi Vệ Nữ, Sao Hỏa & sao Diêm Vương liên kết tạo nên các bộ đôi có tình cảm thắm thiết trong biểu đồ chiêm tinh học. Chính là những hành tinh thống trị biểu tượng sao của cả hai bạn, là các hành tinh nam & nữ vượt trội cho tình yêu truyền thống.

Hổ Cáp sẽ tương đối bị lôi kéo bởi mặt sexy nóng bỏng và nhạy cảm của Thiên Bình, còn bạn sẽ nhận thấy mặt nồng dịu sâu thẳm trong tính khí Hổ Cáp. Dẫu thế, bạn sẽ có các khác biệt khá lớn cần được đánh bại trong quan hệ này. Chính là bạn thích những kế hoạch gặp gỡ bằng hữu hay gặp gỡ và hẹn hò vô tận, bạn sẽ có trục trặc với thái độ muốn chiếm hữu và đòi hỏi hà khắc của Hổ Cáp. Tính cách ghen tỵ của họ là cái mà bạn sẽ phải tránh ở một số trong những điểm. Bạn phải đào sâu vào kho vũ khí của chính bản thân mình các loại vũ khí ngoại giao để đối phó với mặt gia trưởng & cứng rắn của Hổ Cáp.

Thực tế bạn là một yếu tố không khí có nghĩa là bạn sẽ bị gợi cảm bởi Hổ Cáp trầm ngâm suy tư. Sẽ có một sự kết nối trẻ khỏe về phương diện giao tiếp, hiểu biết trí tuệ.

Hổ Cáp có đời sống trí thức sâu & bị lôi cuốn bởi sự huyền bí của thực chất con người & cuộc sống thường ngày kể chung. Điều đó cũng hấp dẫn bạn và đưa những bạn tới gần nhau hơn ở tại mức độ mà các hình tượng sao khác không đạt tới mức được.

>>>Xem thêm:

Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Bạn sẽ khích lệ Hổ Cáp từ các cách nhìn của mình và thâm nhập vào vẻ bên ngoài cứng cỏi, thờ ơ của mình, điều ấy Chưa hẳn ai cũng làm được. Do đó Hổ Cáp sẽ cảm nhận thấy sức hấp dẫn về xúc cảm & tình dục với Thiên Bình. Kể chung, đấy là một điểm cộng rõ nét cho sự tương hợp giữa những bạn.

Trong mối quan hệ lâu bền hơn, những bạn có triển vọng về phương diện đáng tin cậy vật chất, các chúng ta cũng có thể tìm được khá không ít tiền cùng nhau nếu các bạn bền chí với mối quan hệ. Dẫu thế, cách đối xử tĩnh mịch của Hổ Cáp rất có thể khiến Thiên Bình không ngừng nghỉ tuyệt vọng khi chúng ta cố gắng nỗ lực khai thác thông tin từ phía họ. Hổ Cáp sẽ chỉ biểu hiện điều nào đó theo ý họ, đừng nên quá trông chờ.

Những người dân bạn Hổ Cáp cực tốt là những người sinh từ 24/10 tới 2/11. Những Hổ Cáp này sinh ở giáp Thiên Bình, nên họ có xu hướng biểu hiện một vài điểm lưu ý của Thiên Bình. Đây cũng là sự phối hợp tình dục tốt.

Bạn phải lường trước một trong những khó khăn với Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11 bởi Sao Mộc và Sao Hải Vương gây ra sự rạn nứt và thử thách nghiệp chướng giữa những bạn. Bạn có thể phải cho nhiều hơn nữa nhận, họ không cởi mở cảm hứng như bạn muốn.

Có vẻ như có rất nhiều sự thăng trầm trong quan hệ với Hổ Cáp sinh từ 13/11 đến 22/11, bởi các Hổ Cáp này bị thống trị bởi Mặt Trăng khó rất có thể đoán trước được. Đôi khi bạn sẽ chưa chắc chắn mình phải thế nào, nên hãy nghĩ xem bạn muốn gì trước khi nhẩy vào quan hệ này.


Tính cách của cung Thiên Bình, 12 cung hoang dao

Đặc thù của cung Thiên Bình:

Người Thiên Bình sống tình cảm và luôn thích được yêu. Thật sự, họ hoàn toàn có thể thất vọng hay buồn chán nếu họ thấy mình không được người khác cần đến. Họ hơi lười biếng và không thích quyết định. Họ sẽ vui vẽ đi theo dòng chảy đã định sẵn mà không hề có ý định lội ngược dòng. Họ trìu mến, cảm thông & chăm lo thâm thúy đến mọi cá nhân. Họ thích giải trí và những đồ ăn ngon. Họ cũng là những người dân tiêu tiền hoang phí nhất trên trái đất.

Tính cách căn bản của cung Thiên Bình
Thích công minh, chất lượng, mái ấm gia đình, vui mừng, công bằng, nói có, không chuyển biến

Không thích những cảnh cảm động, lo hét, bị bỏ rơi, bị so sánh, nói không
mai sau : Luật sư, Ca sĩ, họa sĩ, buôn bán BĐS, tiếp viên, phong cách thiết kế, tạo mẫu, phong cách xây dựng sư, thám tử, người trông sở thú, lái tàu ngầm, người điều khiển thiết bị văn phòng, nhà khoa học , thiên văn học
cũng tương tự vật đặc trung, Thiên Bình luôn đúng chuẩn như một chiếc máy, đây cũng là Lý Do Lý Do lại lựa chọn 1 vật vô tri vô giác để thay mặt cho chòm sao. Họ luôn đề ra ít nhiều các câu “nếu như” trước lúc ban đầu hành động, tiếp đến lại liên tiếp không ít các câu “nhưng”, cứ tâm trí đi nghĩ lại như thế, tiếp nối mới đưa ra Tóm lại.

Có thể chắc chắn rằng, tác dụng của việc làm như vậy sẽ khiến cho họ rất có thể biểu hiện rất nghiêm cẩn trong tác phong, chắc nịch y hệt như một chiếc máy, hơn nữa người khác cũng có thể Dự kiến được trước họ sắp nói hoặc làm gì; cũng như vậy, thì bộc lộ phía bên ngoài và nội hàm bên phía trong của mình duy trì sự thống nhất với nhau, Từ đó để cho đầu óc họ ở phía trong trạng thái có trật tự, những phẩm chất này với thời kì khoa học kỹ thuật- vì khoa học kỹ thuật tân tiến cần có khả năng mới, cần phải có sự phân công hài hoà, phải đổi chủ nghĩa cá nhân.

Họ lặng lẽ mà có hiệu suất cao; hữu hảo và thân thiện; hoạt bát mà có chừng mực, tương thích tác tập thể. Trong vận động xã hội & Thương mại dịch vụ tinh vi, họ rất có thể tìm được các thứ hợp với mình. Họ không cảm thấy quái đản hoặc khó hiểu về nhiều chủng loại máy móc điện tử phức hợp trong cuộc sống thường ngày văn minh, chính vì như thế họ phần đông có 1 loại khả năng giải thích làm sao thao tác & khống chế những loại máy móc này.

Tính cách cung Thiên Bình,12 cung hoang dao

Thiên Bình lúc nào thì cũng đắn đo suy xét trước lúc giải quyết các vấn đề, luôn giữ cho chính bản thân một trạng thái thăng bằng. Điều đó khiến cho họ tránh được các xung đột trong những công việc và cuộc sống gia đình; làm cho họ giữ được địa vị trung lập trong số cuộc luận bàn kịch liệt, chủ trương của mình là điều hoà mà không phải là cực đoan.

So với họ mà nói, không tồn tại bất cứ việc gì là đúng tuyệt vời nhất hoặc sai tuyệt vời nhất, họ nhận định rằng thấy được mặt tốt của sự việc là hay hơn cả. So với các chòm sao khác, phương thức giao tế này của họ khiến cho tất cả những người ta mến mộ, chính vì như thế cũng được xem như là tiêu chí minh chứng có bồi dưỡng. Nhưng so với một lượng người có nhu cầu đạt được sự trung thành với chủ và ủng hộ trọn vẹn mà nói, cách làm này của mình có chút quá truyền thống & hững hờ, không quan tâm. Đối với người đó mà nói, họ chỉ là những người bàng quan, bình tĩnh đứng nhìn những cuọc cãi cọ và đấu tranh đang xẩy ra mà hoàn toàn không đứng về hướng nào.

Tất cả chúng ta chỉ cần trang nghiêm một chút về hình tượng của chòm Thiên Bình, sẽ không còn gian truân hình dung ra trang sức và xu hướng bố cục nội thất trong mái ấm gia đình của họ- cân đối, theo đuổi sự hoà hợp và thống nhất; không trang sức quý vượt mức, những cũng không hẳn là lôi thôi, chỉnh tề thật sạch sẽ, coi trọng sự cân đối, tuy không tỏ ra quá loè loẹt sặc sỡ, nhưng lại tạo cho mỗi cá nhân một xúc cảm đẹp lịch thiệp.

Mặc dầu nam giới thuộc chòm Thiên Bình rất phong độ, nữ giới xinh đẹp, mặc dù cho là nam hay nữ thì cách ăn mặc & cử chỉ hành vi của mình cũng đều không tỏ ra quá gợi cảm, vì họ hy vọng mỗi cá nhân tán thưởng có tài của họ chứ Chưa hẳn vì là bề ngoài xinh đẹp. Thậm chí là trong mái ấm gia đình, màu sắc và nguyên vật liệu sử dụng bày diễn trang trí gia đình cũng phải tạo nên một bầu không gian yên tĩnh hài hoà, khiên tốn và đẹp. Kết quả chỉnh thể của chính nó là làm cho những người ta có cảm giác ngăn nắp và gọn gàng chỉn chu. Nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không như một phòng bệnh viện.

Tất nhiên, cách bố cục tổng quan này không muốn hợp với những người có thói quen gác chân lên bàn hay ném mẩu thuốc vào ngóc ngách nhà cửa, những người dân như thế rất có thể sẽ chưa được vào trong nhà họ.

Nhưng Kết luận bạn không cần thiết phải lo ngại, làm như vậy tuy họ đã làm mất đi cơ hội tiếp xúc với một rất nhiều người, nhưng họ đã đạt được một bộ phận lớn; đó là những người biết lắng nghe hai mặt của vấn đề và những người thích sông hoà bình, luôn tạo không gian làm việc thoải mái, và cung ứng phương án giải quyết và xử lý hoà bình. Trong nhân loại bây giờ, chúng ta rất tiếc phải nói rằng, những người dân có thể chung sống hoà bình, cùng thi công nên các quan hệ tốt đẹp có trật tự càng ngày càng ít.

Giữa những người thuộc chòm Thiên Bình, những người dân sinh thuộc kì 10 ngày thứ nhất (24/9-3/10) biểu lộ rõ đặc thù tính cách kể trên. Kỳ 10 ngày thứ hai (4/10-13/10) sẽ biểu thị một loại đặc trưng tính cách chưa được rõ nét như trên. Còn kỳ 10 ngày thứ ba (14/10-23/10) thì cơ động hoạt bát & nhiều tài nghệ.

Tình yêu của người sinh cung Bọ Cạp

Bọ Cạp khi đang yêu

bên trong lớp vỏ ngoài cứng rắn, trẻ khỏe, con tim của Bọ Cạp rất đỗi yếu mềm & lòng tự trọng cao độ. Họ rất dễ bị tổn thương, đại bộ phận Bọ Cạp đều có đặc thù cách hướng nội, không muốn thể hiện mình, thường tỏ vẻ e thẹn, xấu hổ. Nhưng họ là các sinh vật có khả năng tập kết toàn tâm toàn ý 1 cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Một khi đã sa lưới tình & chìm đắm trong trái đất đó, nó sẽ biến thành người bạn rất chi là đáng tin cậy và khẳng định, đồng thời là người tình với cảm tình nhiệt thành, hết lòng bốc cháy vì bạn.

Do chịu ảnh hưởng từ tính cách bị động và lòng tự trọng nhạy cảm, Bọ Cạp thà chịu cô đơn còn hơn gật đầu mạo hiểm để rồi bị phủ nhận. Đối với họ, đánh mất lòng tự trọng còn đau khổ và mất mặt hơn đánh mất tình yêu. Trong mối quan hệ tình yêu, bình thường họ không chủ động xé rách khung cửa sổ giấy mong manh ngăn cách hai người, mà thường nhẹ nhàng, từ từ tiến lại gần phía người mình yêu và mong chờ phản ứng của địch thủ. Họ có khả năng chờ đợi trường kỳ trong vô số nhiều năm, thông qua mọi sự dày vò của nước & lửa mới hoàn toàn có thể tìm thấy người yêu mà mình mong chờ.
Do trong cơ thể con người, Bọ Cạp đặc trung cho bộ phán sinh dục của nam, chính vì thế nó có động lực tạo động lực thúc đẩy giới tính mãnh liệt. Ngoại trừ vẻ thâm trầm vốn có, Bọ Cạp thường hấp dẫn người khác giới bằng sự quyến rũ cùng ma lực thần bí từ tính. Tuy nhiên, Bọ Cạp có tác dụng tự kiềm chế cao độ, họ rất có thể trấn áp mọi dục vọng & khát khao của bản thân mình, tương tự như của người khác. Thông thường, họ không giỏi & cũng không sẵn lòng mô tả thế giới cảm tình nội tâm thâm thúy. Nhìn vẻ ngoài, Bọ Cạp có vẻ như lãnh đạm, ăn chơi bất cần, nhưng tại nhà sâu thẳm trong cùng đáy tâm hồn, họ êm ả dịu dàng và quyến rũ như làn nước, sẵn sàng hy sinh bản thân mình. Sự mẵn cảm và tinh thần tập kết cực đoan khiến nội tâm của mình luôn nằm phí trong trạng thái cẩn trọng, sợ bị tổn thương, vô cùng cảnh giác bảo vệ thế giới tình cảm của chính bản thân mình.
Sau khi BC rất có thể trọn vẹn xác nhận và cam kết ràng buộc sự đáng tin cậy trong cảm tình của người yêu, hay một nửa bạn đời của chính mình, họ rất chi là trung thành với chủ, quan tâm, bảo vệ, trợ giúp tình nhân, trao tặng tất cả và triệt để những gì mình có cho kẻ thù, đồng thời mong muốn kẻ địch cũng tuyệt đối trung thành với mình. Họ luôn luôn khát vọng một tình yêu chân thật, mãnh liệt, bùng nổ tuôn trào như núi lửa, đồng thời khát khao được trao tặng và chiếm dụng hoàn toàn, BC không coi trọng và tôn vinh sự lãng mạn trên hoa dưới nguyệt

Bọ Cạp khi chia ly

Bọ Cạp rất trung thành với chủ và chung thủy với tình yêu, họ sẵn sàng để mình & tình nhân gắn kết với nhau ngặt nghèo, mật thiết không rời, y hệt như nam châm hút sắt, đồng thời hy vọng người yêu cũng như vậy
Nhưng BC mà nói, tình yêu không phải là 1 con sông yên bình êm đềm. Nếu BC quyết định chia ly kẻ địch, Nguyên Nhân thường là do họ không hề tha thứ cho việc phản bội và dối lừa của tình nhân, hoặc do lòng tự trọng lên tục bị tổn thương. Họ không còn băn khoăn lung lay, mà hoàn toàn rạch ròi chia ly đối phương. Sức hấp dẫn giới tính khiến BC đơn giản và dễ dàng thu hút người khác phái. Họ quên đi quá khứ rất nhanh & hoàn toàn triệt để ném quá khứ vào cái chết rồi ban đầu lại từ đầu.

Nếu đối phương muốn dữ thế chủ động ngã ngũ mối quan hệ với BC, thì lòng tự trọng & cảm tình bị tổn thương nặng nề sẽ khiến họ không dễ dàng tha thứ cho đối phương. Bất luận bạn trốn chạy tận nhà chân trời góc biển, Bọ Cạp với khứu giác và sự phán đoán nhậy bén như thám tử, sẽ có được cách tìm kiếm ra bạn. Có người nói nếu bạn có nhu cầu muốn dữ thế chủ động chấm hết quan hệ với BC, tốt nhất có thể bạn nên mai danh ẩn tích hoặc chạy trốn ra nước ngoài, nếu như không BC sẽ cho bạn nếm mùi cay đắng từ hậu quả của việc phản bội. Có điều, trong thực tiễn ,đa số BC đều biết tự vượt lên nỗi đau & Cú Shock do cảm tình gây ra, và sử dụng phương thức chuyển hóa tình cảm sang những thành tựu ở nghành khác để quên đi vết thương long.

Theo nguồn: tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *