[BaoNoiAZ.Com] Thông tin báo nói nhanh24h & mới nhất được cập nhật hàng giờ. Audio Trong lúc mẹ đổ nước sôi ra bình chờ nguội để pha sữa cho con uống thì bé Đ. chạy đến lấy bình vội vàng uống nên bị bỏng nặng vùng miệng, lưỡi, thực quản và cả dạ dày… dẫn tới tử vong.
Một bé trai tử vong vì uống phải… nước sôi – 1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: B.H).

Chiều ngày 21/5, trao đổi với PV, ông Vi Văn Đậu, Chủ tịch UBND xã Yên Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc đau lòng khiến một bé trai 19 tháng tuổi tử vong.

Nạn nhân được xác định là cháu N.V.Đ. (19 tháng tuổi). Theo đó, vào tối ngày 19/5, trong lúc mẹ cháu Đ. đổ nước sôi ra bình chờ nguội bớt để pha sữa cho con uống thì bé Đ. chạy đến bê lấy bình, vội vàng uống, dẫn tới bị bỏng nặng vùng miệng, lưỡi, thực quản và cả dạ dày.

Sau khi phát hiện, gia đình vội vàng đưa bé Đ. đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An để cứu chữa nhưng do bị bỏng quá nặng, sau 2 giờ điều trị bé Đ. đã tử vong.

Nguyễn Tú
Tag : bệnh viện đa khoa khu vực tây nam nghệ an , ông vi văn đậu , chủ tịch ubnd xã yên khê , bé trai tử vong

Tin tức Việt Nam & thế giới về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, văn hóa, rao vặt, tâm sự…
#BáoNóiAZ #BaoNoiAZ #Tintuc #TinMoi
KÊNH BÁO NÓI NGHE Online Cập nhập những tin tức thời sự mới nhất trong ngày cùng những câu truyện đầy ý nghĩa về cuộc sống quanh ta !
————————

Home:

Youtube:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *