Theo cơ quan công an, khi xảy ra mâu thuẫn vì giành nhau chiếc tủ lạnh, Quỳnh đã cầm dao rọc giấy khua về phía Yến, gây cho Yến thương tích. Yến, sau đó đã cướp được dao và rạch 5 nhát vào mặt Quỳnh.

Ngày 23.4, cơ quan Công an TP Bắc Ninh vẫn đang điều tra làm rõ vụ nhóm các cô gái xô xát, cầm dao rọc giấy gây thương tích cho nhau tại chung cư Cao Nguyên 2, khu Hòa Đình, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh.

Theo công an, nạn nhân nữ được xác định phải khâu 60 mũi vì bị bạn cũ rạch mặt là Nguyễn Thị Quỳnh (SN 2001 ở thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). Hiện Quỳnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Bên cạnh đó, cô gái cũng bị Quỳnh gây thương tích là Hoàng Thị Hải Yến (SN 2000, ở thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), với 1 vết thương vùng má trái, 4 vết ở cánh tay, khuỷu tay trái.

Chia sẻ sau sự việc này, Yến cho biết, sự việc hoàn toàn không giống như những gì mạng xã hội đã đăng tải. Chị cho biết, hiện tại sức khỏe đang yếu nên chưa thể trao đổi được gì.

Theo Công an TP Bắc Ninh, Yến và Quỳnh mâu thuẫn trong quá trình dọn phòng, chuyển đồ. Quỳnh là người ra tay trước khi cầm dao dọc giấy khua về phía Yến, Nga, Thảo, gây cho Yến thương tích 1 vết vùng má trái, 4 vết ở cánh tay, khuỷu tay trái. Yến, sau đó cướp được dao và dùng kéo rạch 5 nhát vào mặt Quỳnh; Nga và Thảo túm tóc đánh Quỳnh.
————————————————————————————–
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Kim Tuyến October 26, 2019 at 5:22 am

bọn này k phải gái ngành t thề k làm ng

Reply

Thang Dang October 26, 2019 at 5:22 am

Con Quỳnh cũng đâu vừa cầm dao đâm người ta trước cũng chép đứt tay và cổ

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *