Theo quan điểm của các nước phương Đông, mỗi số lượng đều liên quan đến tài vận của mỗi cá nhân. Đồng thời, nó cũng chứa đựng các dấu hiệu tốt đẹp hay vận rủi. Con số không đơn giản và dễ dàng chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật năm giới & có sự tương xứng với từng người cụ thể chi tiết. Do vậy, chọn lựa con số may mắn của tuổi Tỵ phù hợp là một điều không hề đơn giản. Tìm hiểu ngay chi tiết của nó qua bài viết này các bạn nhé!

Chi tiết về cách tính con số hợp phong thuỷ cho tuổi Tỵ

Một cách tính số lượng lộc may phụ thuộc năm sinh và giới tính. Đầu tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính số lượng đỏ may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ hai. Để tính con số màu đỏ may mắn của nữ, lấy tổng thứ hai cộng với 5, tiếp đến lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần tiếp nữa.

Theo tử vi năm 2021 của 12 con giáp thì mỗi con giáp đều phải có mối tương quan tương ứng mật thiết với ngũ hành. Trong những số ấy có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy, hai con giáp thuộc hành Hỏa & bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Chi tiết cụ thể số hợp tuổi Tỵ theo năm giới là: Tỵ: Thuộc hành Hoả – Số may mắn: 2 và 7

Số hợp với tuổi Tân Tỵ (1941, 2001)
– Địa chi là Tỵ: Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Tân Tỵ sinh vào năm 1941:

+ Tuổi Nam Tân Tỵ phù hợp với số: 5

+ Tuổi Nữ Tân Tỵ hợp với số: 1

– Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001:

+ Tuổi Nam hợp với số: 9

+ Tuổi Nữ hợp với số: 6

Số hợp với tuổi Quý Tỵ (1953, 2013)
– Địa chi là Tỵ: Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953:

+ Tuổi Nam Quý Tỵ hợp với số: 2

+ Tuổi Nữ Quý Tỵ phù hợp với số: 4

– Tuổi Quý Tỵ sinh vào năm 2013:

+ Tuổi Nam Quý Tỵ hợp với số: 6

+ Tuổi Nữ Quý Tỵ phù hợp với số: 9

Số phù hợp với tuổi Ất Tỵ (1965)
– Địa chi là Tỵ: Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965:

+ Tuổi Nam Ất Tỵ hợp với số: 8

+ Tuổi Nữ Ất Tỵ phù hợp với số: 7

Số phù hợp với tuổi Đinh Tỵ (1977)
– Địa chi là Tỵ: Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 & 7

– Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977:

+ Tuổi Nam Đinh Tỵ hợp với số: 5

+ Tuổi Nữ Đinh Tỵ phù hợp với số: 1

>>>Tìm hiểu thêm: Con số may mắn của tuổi Dần năm 2021

Số hợp với tuổi Kỷ Tỵ (1989)
– Địa chi là Tỵ: Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 & 7

– Tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989:

+ Tuổi Nam Kỷ Tỵ phù hợp với số: 2

+ Tuổi Nữ Kỷ Tỵ phù hợp với số: 4

Tìm hiểu Ý nghĩa những số hợp tuổi:
Số Một (1)

Là số lượng của những vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một đặc trung cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không thể ai khác nữa. Tất cả chúng ta, con người không còn sở hữu địa điểm này lâu hơn, vì nó rất có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi tất cả chúng ta Chưa hẳn là thần thánh.

Số hai (2)

tượng trưng là một cặp, một đôi, một số lượng niềm hạnh phúc (song hỷ) & quản lý thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân đối âm khí và dương khí phối kết hợp phân thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối màu đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm.

Số ba (3)

được xem là số lượng vững chắc và kiên cố, như kiếng ba chân là 1 hình thức vững chắc và kiên cố nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và hình tượng mong muốn trường thọ. Tử vi dùng nhiều nghành nghề số học trong các công việc bài trí các dụng cụ và số lượng ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc ngày càng tăng vẻ vững chắc và kiên cố khi đập mắt vào và sự hài hòa và hợp lý của 1 môi trường thiên nhiên.

Số bốn (4)

là sự dựng nên của hai đôi. Hai cặp có lẽ rằng phải may mắn tốt lành, thuận tiện nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống hệt như chữ “tử” (chết). Chính vì như vậy sự phối kết hợp này không được tốt lành lắm. Thuật tử vi phong thủy tìm cách tránh bất kể sự bài trí có tương quan đến số lượng bốn.

Số năm (5)

tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây & Trung tâm) là 1 thời điểm ngọn núi thiêng liêng. Số năm đặc trung cho trường thọ và bất diệt. Số lượng năm cũng chính là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, sở hữu sự thịnh vượng và niềm hạnh phúc cho mỗi mái ấm gia đình. Số năm là 1 trong con số tuyệt hảo dùng trong công việc bài trí phong thủy.

Số sáu (6)

Là gấp rất nhiều lần của số ba và như thế là điềm lành, tiện lợi. Ba thêm vào đó sáu là chín & cùng nhau phân thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ dụng cụ có 6, 9, 3 món đều tốt cho sự hài hòa những Quanh Vùng xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số bẩy (7)

Là số lượng có sức mạnh kỳ diệu với các nguồn gốc xuất xứ thần thoại sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức khỏe đẩy lùi ma quỷ trong tử vi phong thủy, một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một xúc cảm của việc bất khả xâm phạm.

Số tám (8)

cũng chính là số lượng có rất nhiều sự mối quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão & bát chánh trong đạo phật. Một hành lang cửa số hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, rất có thể chặn lại các tác động ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào trong nhà.

Số chín (9)

Cuối cùng là con số chín, là số lượng hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-van-hung-cat-va-cach-hoa-giai-bang-phong-thuy.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *