Chọn được địa chỉ bệnh viện khám chữa tốt sẽ giúp người tiểu đường điều trị hiệu quả hơn. Dưới đây là gợi ý từ BS Huy Cường, nguyên phó trưởng khoa Đái tháo đường, bệnh viện Nội tiết Trung ương về cách lựa chọn bệnh viện nào chữa tiểu đường tốt.

Theo BS Nguyễn Huy Cường, các bệnh viện tuyến trung ương thường sẽ tập trung nhiều bác sĩ có chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu trong việc xử lý các ca bệnh phức tạp. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa, mọi người bệnh đều phải chọn bệnh viện tuyến trung ương để đến thăm khám và điều trị.

Nếu người bệnh khi thăm khám ở các bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh mà gặp được các bác sĩ điều trị tốt thì hoàn toàn không cần lên tuyến trung ương. Điều trị tốt được thể hiện qua việc chỉ số đường máu ổn đinh, không có nhiều biến chứng. Bởi hiện nay, hướng dẫn điều trị bệnh tiểu đường đã được Bộ Y Tế phổ biến rộng rãi từ cấp xã, huyện đến trung ương. Tất cả các bác sĩ đều có thể điều trị theo hướng dẫn chung này.

Chỉ trừ trường hợp, người bệnh điều trị ở tuyến huyện nhưng đường máu chưa hạ, hoặc hạ quá thấp hay có biến chứng nhưng điều trị không cải thiện, người bệnh có thể lên tuyến trên – nơi có các bác sĩ nhiều kinh nghiệm hơn. Ví dụ ở miền Bắc có bệnh viện Bạch Mai là tốt nhất, miền Trung có bệnh viện Huế hay bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện 175 ở miền Nam.

Ngoài việc chọn lựa bệnh viện khám chữa tiểu đường, BS Huy Cường cũng nhấn mạnh, bản thân người bệnh cũng phải chủ động điều trị, hiểu bản thân mình cần áp dụng các biện pháp nào, thực hiện ra sao. Chỉ khi có sự phối hợp đồng bộ giữa bác sĩ và người bệnh thì việc kiểm soát đường huyết và biến chứng mới đạt hiệu quả.

➤ Theo dõi thêm nhiều video BS Huy Cường tư vấn về cách điều trị bệnh tiểu đường qua đường link:

➤ Xem thêm kinh nghiệm kiểm soát bệnh tiểu đường:

➤ Tìm hiểu sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng:

#dieutribenhtieuduong #bsnguyenhuycuong #benhtieuduongtype2 #benhtieuduong #benhvienchuatieuduong
———————————————-
★ Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tiểu đường, hãy gọi ngay tới số 0981.238.219 để được tư vấn miễn phí.
♥ Đăng ký theo dõi kênh #hotangduongchuyenchobienchungtieuduong để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tiểu đường.
➤ Chuyên trang thông tin về bệnh tiểu đường, biến chứng tiểu đường:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *