Xin chào cả nhà, hôm nay có chút thời gian bác sĩ ngồi nói chuyện với cả nhà trên nội dung phân tích một gương mặt cụ thể của khách hàng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ sửa mắt và mũi. Ở đây, mắt là bấm mí và mũi là #sformplus bọc cân.
Trước khi khám một gương mặt cần làm gì chúng ta có những bước tuần tự, tổng thể như nhìn, ngắm, đánh giá gương mặt, kiểm tra, véo độ da của mũi, da mặt để đánh giá mức độ dày , mức độ che phủ của da có tốt không, da có dư hay không. Về mắt thì mình đánh giá da có dư không, mỡ có dư không. Về gương mặt này, cơ bản đầu tiên mình sẽ đánh giá tổng thể chung chiều cao của ba tầng mặt gồm tầng mặt trên tầng mặt giữa và tầng mặt dưới. Video tuần trước bác sĩ đã đề cập về điều này nhưng chung quy là 3 tầng mặt phải đều nhau thì mới đưa đến chuẩn mực của 1 gương mặt đẹp, quay trở lại gương mặt này, thứ nhất ta thấy tầng mặt trên hơi dài hơn hai tầng mặt dưới vậy nên chúng ta cần kéo dài tầng mặt giữa và tầng mặt dưới ra một chút, thứ hai khi nhìn vào tổng thể mặt trước khách hàng này có hai cung tiếp gò má nhô lên, nếu bạn khách hàng này mong muốn hoàn thiện hơn nữa thì ta cần hạ gò má hoặc cấy mỡ để che lấp xương mặt và vùng lõm trên gương mặt thì gương mặt sẽ đều và đẹp hơn. Thứ ba nhìn trực diện gương mặt bạn chưa đẹp phần nhiều là do mắt một mí( mí lót) vậy nên ta cần tạo mí to rõ để nhìn sáng hơn và hiện tại thiếu điểm nhấn nhất là sống mũi thấp và da mũi bóng cho thấy vùng da mũi khá mỏng, bên cạnh đó phần môi trên hơi dày và cằm hơi lẹm không đều nhau và đỉnh cằm ngang không nhọn, tầng dưới mặt có phần hơi ngắn so với tầng trên mặt.
Để sửa mũi trước mắt ta cần phân tích trục mũi có thẳng hay ko, độ dày của da mũi và diện tích da,… nếu diện tích da bạn không đủ cho dù da bạn rất dày nhưng cũng ko thể kéo dài ra nhiều, tuy nhiên cũng có những diện tích da dày nhưng chất lượng da, độ dày da không tốt thì cũng không thể nâng lên tối đa được. Trong tư thế nhìn từ dưới lên ta thấy 2 lỗ mũi này không đều nhau, một bên chân trái thì xòe rộng hơn chân bên phải, trụ mũi không thẳng và nằm chéo sang bên phải, tuy nhiên trục mũi khá thẳng và điều này là bình thường, thường xuyên xảy ra với người Việt Nam. Có rất nhiều trường hợp trục mũi thẳng mà trụ mũi lệch hoặc trục mũi lại lệch với nhân trung,… nên tùy cơ ứng biến, bác sĩ cần xác định được cần phải làm gì, dựng trụ như thế nào cho tối ưu hoặc cần thông báo giới hạn nâng kết quả đạt được sau nâng cho khách hàng biết tránh trường hợp sửa đi sửa lại nhiều lần mà không hiệu quả tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Kết quả sau 10 ngày khách hàng bấm mí mắt và nâng mũi sform plus mũi đã được nâng cao phần thân sóng và đầu mũi đã được kéo dài ra nhờ đó lỗ mũi kín hơn, vì mũi cao lên dưới góc độ không gian 3 chiều của hình học thì phần nào nhô lên cao thì những phần lân cận trước đó cao thì bây giờ nó trở thành thấp xuống, trước thì hàm trên và gò má của khách hàng trước cao thì bây giờ mũi cao lên thì cảm giác những phần đó thấp xuống. Thực ra thì tuyệt đối nó không thay đổi nhưng tương đối nó thay đổi. Khi nhìn góc thẳng chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng từ mắt mí lót nhỏ sang mí to đều hơn, về mũi thì khi mình kéo cao và dài ra thì cánh mũi được kéo vào gọn gàng hơn, làm gương mặt tổng thể nhỏ lại và thanh thoát hơn từ đó ta thấy gương mặt sang hơn và có cảm giác trông miệng cũng có phần nhỏ lại, khi những phần khác nổi lên đẹp hơn thì những khuyết điểm cũng dần chìm xuống. Bác sĩ cũng nhấn mạnh thêm là nếu chỉnh thêm phần cằm thì sẽ đẹp hơn bằng cách cấy mỡ tự thân hoặc tiêm filler để làm đầy những phần khuyết lõm làm phần cằm dài hơn và đăỳ đặn hơn. Tư thế 45 độ trông thật sự ấn tượng, ở đây vùng trán của bạn đã có độ nhô ra trước sẵn, kết hợp với độ nhô của mũi tạo một đường nét từ trán đối mũi hài hòa, liền mạch làm gương mặt trở nên gợi cảm, sắc sảo, ở gương mặt cũ thì phần mũi thấp làm cho phần gốc mũi thiếu độ mềm mại.
Một sự thay đổi nhỏ trên gương mặt sẽ là thay đổi nhiều nếu ta chuẩn đoán đúng và tìm ra chính xác nguyên nhân làm gương mặt chưa đẹp. Các bạn có thể đến bác sĩ để được tư vấn miễn phí, tìm hiểu nguyên nhân khiến gương mặt chưa đẹp. Với các bác sĩ uy tín có kinh nghiệm và trình độ, họ sẽ chuẩn đoán đúng nguyên nhân và xử lý chính xác nguyên nhân thì sẽ mang lại hiệu quả cao và làm gương mặt thay đổi nhiều. Hy vọng chia sẻ của bác sĩ ngày hôm nay sẽ giúp ích cho chị em trong công cuộc thay đổi nhan sắc và ngoại hình làm cuộc sống tăng phần tự tin hơn, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Các bạn hãy like và theo dõi Kênh youtube này nhé! Bác sĩ sẽ cố gắng đưa ra các trường hợp cụ thể và thực tế nhất để mọi người có thể tự đối chiếu với bản thân và khi bạn cần thay đổi ngoại hình sẽ nhìn nhận một cách đúng đắn và chính xác nhất. Xin chào và hẹn gặp lại!
🎁🎁Ưu đãi tháng 8 – giảm giá 5️⃣0️⃣ % cho dịch vụ nâng mũi!!🎁🎁
——————————————-
🌹🌹🌹𝐓𝐌𝐕 𝐒à𝐢 𝐆ò𝐧 𝐕𝐞𝐧𝐮𝐬 – 𝐍ơ𝐢 𝐬ắ𝐜 đẹ𝐩 𝐭𝐡ă𝐧𝐠 𝐡𝐨𝐚
💛💛 Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo – Phường 2 – Quận 5 – TPHCM
📲📲Hotline: 0919 20 55 11

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Linh Nam October 30, 2019 at 3:31 pm

Cứ để 2 ảnh chụp giống nhau thì khác tí thôi

Reply

Linh Nam October 30, 2019 at 3:31 pm

Trang điểm hoặc đánh tí son là khác r

Reply

Thị Mỹ Diệu Hoàng October 30, 2019 at 3:31 pm

bác tư vấn ok quá

Reply

Thị Tuyết Trinh Trần October 30, 2019 at 3:31 pm

Mũi bị gồ lên thì làm phương pháp này có được k bác sĩ?

Reply

Phương Anh Phạm October 30, 2019 at 3:31 pm

chị này thay đổi cực kì

Reply

luân đặng October 30, 2019 at 3:31 pm

chào bác sĩ ạ

Reply

Mến Pinang October 30, 2019 at 3:31 pm

Bác sĩ ở đâu vậy có thể gửi địa chỉ cho tôi đc ko

Reply

Như Nguyễn October 30, 2019 at 3:31 pm

địa chỉ mình o 406 thđ pk bác oi bưa đi ngang thấy ạ

Reply

Khang Hy Nguyen October 30, 2019 at 3:31 pm

vlog của bác sĩ nhiều thông tin bổ ích quá, cám ơn bác sĩ

Reply

Thúy Vy Phạm October 30, 2019 at 3:31 pm

mũi mình cũng giống chị này. mình muốn đki thì làm sao bs

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *