Ý TƯỞNG ĐÁNG KINH NGẠC VỚI SƠN MÓNG TAY

Hôm nay bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng sơn móng tay và thủ công đáng ngạc nhiên bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà! Tìm hiểu làm thế nào để làm cho những bông hoa tuyệt đẹp được làm từ sơn móng tay. Bạn sẽ cần một sợi dây mỏng uốn cong, sơn móng tay, kéo. Bạn có thể sử dụng những bông hoa này để trang trí phụ kiện tóc hoặc đồ trang sức. Bạn đã bao giờ thử kỹ thuật đánh bi chưa? Bạn có thể trang trí các đồ vật khác nhau như người trồng cây, tất cả những gì bạn cần là một hộp nhựa, sơn móng tay có màu sắc và nước khác nhau. Đổ đầy nước vào thùng chứa và đổ một vài màu sơn móng tay vào đó. Tạo một số hình dạng như bạn muốn với sự giúp đỡ của một cây gậy. Bắt đầu bằng cách nhúng vật vào nước mà bạn muốn vẽ.

Hầu hết các cô gái nghĩ rằng làm móng tay là một quy trình làm đẹp bắt buộc nếu bạn muốn trông lịch sự và được chăm sóc tốt. Nhưng làm móng tay làm móng tốn rất nhiều chi phí và nếu bạn không muốn chi tiền cho nó, chúng tôi chia sẻ những ý tưởng hữu ích và rẻ tiền. Hãy nhớ rằng móng tay đẹp cho chúng ta thêm một sự tự tin đặc biệt là nếu bạn đang tham dự một sự kiện đặc biệt. Hơn nữa, thủ tục này là một cách tuyệt vời để thư giãn và đầu óc minh mẫn. Kiểm tra ý tưởng làm móng mát mẻ! Kiểm tra ý tưởng làm móng ngân sách tuyệt vời cho bất kỳ hương vị! Xem video này và tìm thấy những ý tưởng làm móng như mờ, làm móng ebru, làm móng gradient. Hãy thử một cách đơn giản để đối phó với sơn móng tay đã trưởng thành – chỉ cần sửa nó với một màu lấp lánh tuyệt đẹp của màu sắc phù hợp!

Bạn thậm chí có thể làm sơn móng tay tại nhà – lấy phấn mắt cũ và trộn với sơn móng tay trong suốt. Làm xong! Nếu bạn không dùng nước tẩy sơn móng tay, hãy thử công thức tiếp theo: trộn giấm với nước chanh

DẤU THỜI GIAN:

00:12 Thiết kế móng tay chấm bi

00:35 Hoa sơn móng tay

02:48 Hiệu ứng mờ

06:31 Thiết kế vỏ điện thoại

08:31 Sơn móng tay tự chế

10:04 Ý tưởng tẩy sơn móng tay
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Vân Tuyết October 21, 2019 at 6:41 pm

Mấy em ơi chị là nghề móng tay
Chị làm tẹp lắm đó 😍😍

Reply

Vân Tuyết October 21, 2019 at 6:41 pm

Tôi tên là thảo mi tôi 18 tuổi

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *