Thủ thuật làm đẹp tuyệt vời bạn nên thử

Này những người yêu thích làm móng, trong video này, tôi muốn chia sẻ với bạn một số cách làm móng tuyệt vời mà bạn có thể cố gắng để đạt được bộ móng đẹp nhất khi bạn đi chơi đêm vui vẻ hoặc khi bạn đang làm việc.
– Nếu bạn muốn đạt được hiệu ứng móng mờ, bạn có thể làm điều đó bằng cách sơn móng tay của bạn một màu nhất định và sau đó giữ chúng trên đỉnh của nồi hấp. Điều này sẽ loại bỏ bóng tự động.
– Nếu bạn muốn đi xa hơn với kỹ năng thiết kế móng tay của mình, tôi chỉ cho bạn cách để có được bộ móng vân đá cẩm thạch hoàn hảo bằng cách sử dụng sơn móng tay trong suốt, một lượng nhỏ sơn móng tay màu đen và sau đó là một bàn chải chi tiết rất mỏng.
– Đối với những bạn mới bắt đầu với một số dụng cụ làm móng, tôi chỉ cho bạn cách sử dụng tem móng tay. Đây là một cách dễ dàng để thử các thiết kế mới mà bạn đã thử trước đó.
– Polygel không phải là một vật liệu làm móng dễ dàng để làm chủ, nhưng một khi bạn làm được, bạn sẽ thích nó. Vì vậy, để giúp bạn hiểu rõ, tôi chỉ cho bạn một cách từng bước để thêm các phần mở rộng móng sẽ kéo dài trong nhiều tuần.

Dấu thời gian:
0:46 – Làm móng vân đá cẩm thạch
1:40 – Móng tay mềm mượt tuyệt vời bạn nên thử
2:32 – Cách sử dụng đa giác
3:56 – Hiệu ứng móng tay màu nước đáng yêu
5:43 – Mặt nạ dưỡng móng DIY
6:48 – Thủ thuật móng tay hoàn hảo của Pháp

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *