Review một chút về chuyến đi này.

Chị em tớ đi máy bay hãng Vietjet từ Đà Nẵng đến Hà Nội, bay lúc 4h20 sáng nhưng bị delay tới 5h05, đáp xuống sân bay Nội Bài khoảng tầm 6h20.

Ở Hà Nội thì rất chi và này nọ, trục trắc rất nhiều thứ và cái chi cũng qui ra tiền được. Nói chung là mình thấy không được suôn sẻ lắm. Vì chỉ có 12 tiếng ở Hà Nội thôi nên chị em tớ đã cố gắng đi những nơi phải đi, ăn những món cần ăn, nào là: Nhà thờ lớn Hà Nội, Cafe Đường Tàu (tìm cái này cực quá trời), Tòa soạn báo Hà Nội Mới, Hồ Gươm, Bảo Tàng, Lăng Bác, Tạ Hiện.

Sáng hôm sau, vào lúc 5h50 đã phải cong đít đi Ninh Bình bằng xe Limousine. Khác với ở Hà Nội, Ninh Bình chào đón chị em tớ thật sự tốt, từ thời tiết đến homestay. Chị em tớ ở Tràng An River View Homestay, nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phong cảnh đẹp cực kì và quan trọng là bếp nấu ăn ngon.

Khi tới homestay để nhờ đồ, nhân viên có gợi ý cho chị em tớ nên đi đâu và chị em tớ đã quyết định giành cả buổi sáng ấy cho Hang Múa, chiều thì đi Tràng An, sáng hôm sau đi Chùa Bái Đính, ăn trưa tại homestay, checkout và quay lại Hà Nội để bay về Đà Nẵng.

Chuyến đi cực kì thỏa mãn với cảnh đẹp ở Ninh Bình. Sẽ quay lại để đi những nơi chưa đi được. 😀

—————————————-
Video filmed by Tyn
Video edited by Tyn
Editting program: Quik
—————————————-

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Nâu Nguyễn October 23, 2019 at 9:41 pm

Thiếu Nâu gòiii =(((

Reply

Booj Cool October 23, 2019 at 9:41 pm

Top 😀

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *