⬇⬇⬇ Đọc nếu bạn rảnh ⬇⬇⬇

Xin chào!

Đã 3-4 năm nay, mỗi năm mình đều làm một video kỉ niệm những chuyến du lịch cùng với bạn bè. Tuy nhiên, mình chưa từng công khai video nào mà chỉ để nội bộ tụi mình xem với nhau thoaiii hehe. Năm nay cũng không ngoại lệ, mình quyết định sẽ ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của bọn mình coi như là một món quà lưu niệm, còn lý do nào to lớn hơn khi đây lại là chuyến đi đánh dấu mốc 9 năm tình bạn chứ. Đúng là người tính không bằng giời tính, hai người bạn đồng danh Nguyễn Trâm Anh của chúng mình do bận đèn sách nên hem thể tham gia được. Zị nên mình càng phải làm để cho chúng nó biết là chúng nó đã để lỡ những cái gì ^^

Để có được chuyến đi này, bọn mình phải tụ họp từ mọi nơi trên quả đất, lên plan từ 5 tháng trước và trải qua vô vàn biến cố. Và thật may, chuyến đi đã diễn ra cực kỳ suôn sẻ, vui vẻ và các kế hoạch đều đã được thực hiện gần như trọn vẹn!!!

Thật buồn khi phải nói rằng camera của chúng mình bị chỉnh sai chế độ lúc nào không hay, nên hình ảnh nó đem lại thì xấu vaicachomeo, vừa noise, vừa tối… nói chung không có cái chất lượng hình ảnh nào tệ hơn như thế này ở năm 2019 =)) Tuy nhiên kỉ niệm thì vẫn là kỉ niệm, nó vẫn ghi lại trọn vẹn, thế nên chả có lý gì mình lại không dùng nó cả. Các cậu ơi xin hãy thông cảm và bỏ qua =)))

Zậy đó, xàm hết rùi, các cậu thưởng thức đi hennn ❤

_______________
Camera: Sony DSC HX90V, Iphone 6/7
Edit: Adobe Premiere Pro CC 2017
Song: MARC ft. Efraim Leo – Show You The Light

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Ha Thu November 22, 2019 at 10:54 pm

Mỗi lần áp lực là tôi lại mở video này để xem 🙂 tôi cảm thấy được thư giãn hơn nhiều. Cảm ơn các bạn về chuyến đi này. Rất vui và đáng nhớ. Chúc các bạn và tôi có thêm nhiều chuyến đi chơi bổ ích như vậy nữa. Have fun!
À tất nhiên là phải đủ người nữa chứ như này còn thiếu quá 🙂

Reply

Trà Giang Nguyễn November 22, 2019 at 10:54 pm

Ngon quá chu chu~

Reply

Trâm Anh Nguyễn November 22, 2019 at 10:54 pm

Vui thế nhờ 🙂

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *