Chào mừng quý vị đến với kênh Sống Vui Sống Khoẻ!
Người tiểu đường có được ăn khoai lang không?
Rất vui khi gặp lại quý vị và các bạn trên kênh Sống Vui Sống Khoẻ trong chuyên mục đồng hành cùng người bệnh xua tan nỗi lo tiểu đường. Bạn thân mến, trong video này, chương trình sẽ chia sẻ tới bạn tất tần tật những gì bạn cần biết và những điều nhất định phải lưu ý khi ăn khoai lang. Thêm vào đó, ở cuối chương trình, sẽ là phần giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất ở người bệnh tiểu đường. Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy để lại nhận xét ở phía bên dưới, trong video kế tiếp, những người làm chương trình sẽ tổng hợp và giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất cho quý vị. Ngay bây giờ, xin mời quý vị đến với nội dung chi tiết.
1.Giải đáp của chuyên gia
Nhiều người thấy khoai lang nhiều tinh bột nên lầm tưởng rằng ăn khoai lang sẽ gây tăng đường huyết sau ăn. Trên thực tế, đây là một loại thực phẩm thân thiện với người bệnh tiểu đường bởi dù chứa tinh bột nhưng lại hầu như không có chất béo và rất ít calo.
So với khoai tây, khoai lang cung cấp nhiều chất xơ (giúp kiểm soát đường huyết và cân nặng); kali (giúp ổn định huyết áp) và vitamin A (có lợi cho mắt). Một củ khoai lang cỡ vừa khi nướng cả vỏ chỉ chứa vỏn vẹn 103 calo, tức là bằng nửa chén gạo lức (khoảng hơn 1 lạng). Nhiều nghiên cứu tại Anh cho thấy, khoai lang chứa adiponectin có xu hưởng cải thiện quá trình trao đổi chất và điều chỉnh nồng độ insulin, từ đó giúp kiểm soát lượng đường trong máu.
Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể gặp rắc rối nếu sử dụng và chế biến khoai lang một cách thiếu khoa học, từ đó có thể dẫn đến làm tăng đường huyết. Vậy nên ngay sau đây, ban biên tập của chương trình sẽ giải đáp chi tiết cho người bệnh rằng bệnh tiểu đường có chắc chắn ăn khoai lang được không, chế độ ăn an toàn – hiệu quả, cách chế biến phù hợp và cách kết hợp với chế độ dinh dưỡng khác. Tất tần tật, sẽ có trong video ngày hôm nay.

Ngày hôm nay hãy cũng Sống Vui Sống Khoẻ tìm hiểu:
✅Người Tiểu Đường Ăn Khoai Lang Nhất Định Phải Lưu Ý Những Điều Này

Cảm ơn quý vị đã ủng hộ Sống Vui Sống Khoẻ.
Đừng quên đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo khi có video mới nhất nhé!
#SongVuiSongKhoe
#benhtieuduong
#chuabenhtieuduong
#tieuduong

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Vĩ Kim November 29, 2019 at 8:54 pm

Bienh tieu duong co dc an hat nem Mi Chính ko

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *