✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Nhà phố khu ven giá từ 2.5 – 3 tỉ đồng/căn được người mua thực quan tâm
Nếu những căn nhà ở hẻm trung tâm TP có mức giá từ 5-7 tỉ đồng thanh khoản khá tốt thì đối với khu lân cận Tp.HCM như Q.9, Q.2, Q.Thủ Đức, huyện Bình Chánh, Nhà Bè …các căn nhà xây mới có giá bán trên dưới 3 tỉ đồng/căn được người mua thực tìm kiếm.
Giá bán ghi nhận tăng trưởng trung bình khoảng 20% trong vòng 1 năm (trừ thời điểm nóng sốt nhà đất), so với 2017 tăng khoảng 50%.
Những căn nhà 2 tầng tại khu ven Sài Gòn, cách đây 2 năm đa số chào mức giá từ 1.4-1.6 tỉ đồng/căn thì hiện nay giá các căn nhà này đã ở mức từ 2.9 – 3.2 tỉ đồng/căn.
Tùy vào từng khu vực, nếu có đông đúc cư dân về ở thì mức giá các căn nhà này có thể tăng mạnh, nhất là thời điểm đất nền khu ven nóng sốt, giá nhà phố (được xây dựng trên các nền đất phân lô) cũng tăng trưởng theo.
Nhà riêng có giá trên dưới 3 tỉ đồng/căn tại khu vực ven Sài Gòn ghi nhận mức thanh khoản khá tốt
Được biết, hầu hết các căn nhà được xây dựng trên đất phân lô tại khu ven Sài Gòn được NĐT mua – xây dựng từ thời điểm đất nền có dấu hiệu nóng sốt. Bên cạnh các căn đã được bán ra ở thời điểm trước đó, rất nhiều căn được tu sửa lại một số lần (tu sửa bên ngoài) và bán giá cao gấp nhiều lần so với 2 năm trước.
Theo ghi nhận tại khu vực Q.9, huyện Nhà Bè, những căn nhà 2-3 tầng hầu hết được rao bán với mức giá từ 2.5-3.5 tỉ đồng/căn và sức mua khá tốt. Đa số khách mua là những người có nhu cầu ở thực.
Trước bối cảnh giá đất vẫn âm thầm tăng, nhiều người chọn giải pháp nhà đã xây sẵn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức xây dựng, giá so với việc mua đất + xây dựng vẫn mềm hơn chút đỉnh.
Tìm hiểu được biết, các căn nhà phố riêng lẻ trong hẻm 5-7m tại khu ven Tp.HCM giá đã tăng cao so với thời điểm trước, NĐT ít mua lại, chủ yếu bán cho nhu cầu ở thực.
Thực tế cho thấy, nhiều căn nhà phố được mua đi bán lại từ 2-4 NĐT trước đó, sau mỗi đợt bán ra mức chênh có thể đạt từ 300-400 triệu đồng/căn. Những NĐT sở hữu nhà phố trong các khu dân cư mới thuộc khu ven Sài Gòn ở thời điểm này đa số là mua lại từ các NĐT khác, và tiếp tục đón đầu nhu cầu ở thực.
Tìm hiểu cho thấy, có một số dãy nhà được thiết kế giống nhau từ thời điểm đầu xây dựng, sau đó NĐT mua lại nâng cấp, tu sửa theo kiểu khác biệt bên ngoài so với các căn còn lại nhằm bán giá cao hơn hoặc thu hút người mua.
Nếu so với thời điểm cách đây 2 năm, sức mua nhà phố xây dựng sẵn tại khu ven Tp.HCM hiện tại có phần chững hơn, nguyên nhân chính là giá đã tăng cao. Tuy nhiên, theo ghi nhận, các căn nhà có hẻm rộng xe hơi vào được, sức mua vẫn khá tốt.
Đất nền có sổ giá vẫn tăng đều
Theo ghi nhận các nền đất phân lô đã có sổ (chào bán khoảng 3-4 năm trước) tại khu ven Sài Gòn hiện giá không lên nhanh so với thời điểm sốt đất giai đoạn cuối năm 2017-2018 nhưng mức tăng vẫn ít nhất từ 15% so với thời điểm đầu năm 2019. Những nền đất diện tích nhỏ từ 50-60m2 giá vẫn âm thầm tăng, mặc dù sức mua không bằng so với thời điểm trước đó.
Khảo sát giá tại khu vực
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *