✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Xuân Cầu thế chấp 5 thửa đất tại dự án Xanh Villas

Văn phòng Đăng ký đất đai (Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) vừa thông báo một số dự án BĐS được chủ đầu tư mang đi thế chấp ngân hàng.
Theo đó, tại thông báo số 10086/TB-VPĐKĐĐ-TTLT ngày 29/8, Văn phòng Đăng ký đất đai cho biết, chủ đầu tư dự án Xanh Villas thuộc xã Tiến Xuân (Thạch Thất, Hà Nội) đăng ký thế chấp bằng quyền sử dụng đất vào ngày 29/8/2019.
Bên nhận thế chấp là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đống Đa.
“Tài sản thế chấp là quyền sử dụng 5 thửa đất tại dự án Xanh Villas, gồm: Thửa 115, 114, 119, 120, 117 với tổng diện tích thế chấp là hơn 31.000 m2”, thông báo của Văn phòng Đăng ký đất đai nêu rõ.
Chủ đầu tư dự án Xanh Villas thế chấp ngân hàng quyền sử dụng 5 thửa đất tại xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất. Đây là dự án đã đưa vào sử dụng nhiều năm nay.
Được biết, dự án Xanh Villas có tổng diện tích gần 50ha được chia thành 3 khu A, B, C với hơn 400 biệt thự đơn lập và song lập có diện tích từ 200 m2 đến hơn 1000 m2. Dự án Xanh Villas đã nhận giải thưởng ở hạng mục “Dự án công trình xanh tốt nhất 2018” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.
Tân Hoàng Minh thế chấp căn hộ siêu sang
Trước đó, tháng 6/2019, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh đã thế chấp tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai là dự án nhà ở phía Đông hồ Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (tên thương mại là dự án căn hộ đế vương D’.Palais de Louis – PV). Bên nhận thế chấp là Ngân hang TMCP Sài Gòn – Hà Nội – Chi nhánh Vĩnh Phúc.
Vào khoảng cuối năm 2009, Tân Hoàng Minh khởi công dự án D’.Palais de Louis. Đây là tòa chung cư cao cấp tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện công viên Nghĩa Đô).
Dự án cao 27 tầng và 4 tầng ngầm, được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, Ý cổ điển với toàn bộ mặt ngoài được ốp đá Granite, dự án có tổng cộng 242 căn hộ với nhiều phong cách nội thất khác nhau.
Diện tích mặt bằng căn hộ từ 120 – 260 m2 và 2 căn Penthouse rộng hơn 1000m2. Đặc biệt, những căn hộ “Đế vương”, dạng siêu sang được dát vàng và trang bị những nội thất xa hoa, mỗi m2 căn hộ được rao bán với giá trên 145 triệu đồng.
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh thế chấp tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai là dự án nhà ở căn hộ siêu sang tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy.
Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh từng cho biết: “Từ khi ra đời, D’. Palais Louis đã mang trọng trách trở thành sản phẩm để đời của Tân Hoàng Minh. Vì thế, chúng tôi đã dồn mọi tâm huyết từ tài chính, nhân lực cho nó.
Có thể nói, đến thời điểm hiện tại thì dù với mức giá nào, D’. Palais Louis cũng không còn mang tính thương mại đơn thuần, mà nhiều hơn là ý nghĩa về việc kiến tạo một kỳ quan”.
Việc chủ đầu tư mang dự án đi thế chấp không còn là chuyện mới và theo nhiều chuyên gia, điều này là hết sức bình thường bởi để có nguồn tài chính xây dựng dự án, hầu như chủ đầu
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *