✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Giải Vô địch Fortnite Thế giới (Fortnite World Cup) là giải đấu eSports có tổng giá trị giải thưởng cao nhất thế giới, với số tiền đến 30 triệu USD cho toàn bộ giải đấu.
Tại vòng chung kết diễn ra ở sân vận động Arthur Ashe (New York, Mỹ), tuyển thủ Kyle “Bugha” Giersdorf (16 tuổi, Mỹ) đã giành được chức vô địch ở thể thức solo và mang về 3 triệu USD (khoảng 70 tỷ) với 59 điểm.
Tuyển thủ Kyle “Bugha” Giersdorf (16 tuổi, Mỹ) đã thắng giải Vô địch Fortnite Thế giới và mang về 3 triệu USD (khoảng 70 tỷ). (Ảnh: Yahoo)
Khi bước vào trận đấu đầu tiên, Bugha đã nhanh chóng thể hiện bản lĩnh và kĩ năng của mình bằng việc có ngay top 1 cùng 9 điểm hạ gục. Tước khi bước vào ván đấu cuối cùng, Bugha đã dẫn trước người theo sát mình nhất với hơn 15 điểm và 18 mạng hạ gục. Kết thúc 6 trận đấu, Bugha đứng đầu BXH với 59 điểm và mang về 3 triệu USD (khoảng 70 tỷ) và cho biết mình sẽ mua một chiếc bàn mới để trưng bày chiếc cúp vô địch này.
Giải đấu Fortnite kéo dài 10 tuần với sự tham gia của 40 triệu người chơi trên toàn cầu, trong đó có 100 người bước vào vòng chung kết diễn ra trong ba ngày 26-28/7 tại New York.
Tại vòng chung kết, các game thủ trải qua tổng cộng 6 ván đấu. Hết 6 ván, ai có tổng điểm cao hơn sẽ trở thành người chiến thắng chung cuộc. Cách tính điểm như sau: Top 1: 10 điểm, Top 2-5: 7 điểm, Top 6-15: 5 điểm, Top 16-25: 3 điểm, mỗi mạng hạ gục được thêm 1 điểm.
Nếu tổng điểm bằng nhau, các chỉ số phụ được tính để xếp hạng chung cuộc theo thứ tự: Số lần đạt Top 1, số mạng hạ gục được trung bình, thứ hạng trung bình và tung đồng xu may rủi.
Năm người đứng đầu đã lập tức trở thành triệu phú, trong đó Bugha sở hữu số tiền lớn nhất là 3 triệu USD, cao hơn cả phần thưởng dành cho nhà vô địch Wimbledon Novak Djokovic (2,98 triệu USD).
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *