✅Palm Marina Quận 9 là dự án thấp tầng, nhà phố, biệt thự ven sông mới của tập đoàn Novaland sắp ra mắt 2019. Tọa lạc tại vị trí dọc theo trục cao tốc Long Thành- Dầu Giây, thuộc địa phận quận 9, và là dự án sở hữu được vị trí ven sông đắc địa. Trong quy hoạch, Palm Marina Quận 9 sẽ có tuyến đường vành đai 3 chạy qua. Thông tin ấy thu hút khá nhiều khách hàng đầu tư quan tâm đến dự án. Với thương hiệu Novaland– đã có tiếng tăm trên thị trường BĐS, nguồn lực tài chính, kèm tình hình thị trường khan hiếm nguồn cung nhà phố, biệt thự. Dự án Palm Marina là dự án hấp dẫn dành khách hàng đầu tư ngay giai đoạn này. Được biết, dự án sẽ cho ra mắt thị trường vào quý 2- quý 3/2019.
———————————
Hotline : 0888373777
Website :
———————————
Hiện tại truyền thông đang đẩy mạnh về với khu vực khi nhận được thông tin VinCity sẽ triển khai trong tháng 4 này. Bất động sản sẽ tăng giá mạnh cùng với hạ tầng đó là một điều hiển nhiên, vì thế mặt bằng giá khu vực này sẽ tạo một mức giá mới cùng với sự hình thành của khu đô thị của Vinhomes, chưa kể đến đó là hạ tầng giao thông khi tuyến đường Vành Đai 3 hoàn thành sẽ giúp kéo gần khoảng cách từ trung tâm về với khu vực trong tương lai.

Vị trí Palm Marina Quận 9 cực kì lý tưởng với 3 mặt giáp sông lớn tạo nên một không gian sống cực kì lý tưởng, dễ cho thuê cũng như bán lại sau này. Với những áp lực trong cuộc sống thường ngày, và tình trạng ồn ào và ùn tắc giao thông tại khu vực trung tâm thành phố hiện nay, thì xu hướng của nhiều khách hàng có tiền hiện nay đang dịch chuyển về những khu vực có môi trường sống gần gũi thiên nhiên sông nước.

Novaland một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án căn hộ, nhà phố và biệt thự điển hình trong đó là dự án nhà phố Lakeview City tại Quận 2 giáp ranh Quận 9, triển khai năm 2015 hiện tại đã bàn giao, cư dân về ở đông, đều nhận được những đánh giá tốt và giá cũng tăng mạnh.

Trong năm 2019 nhu cầu nhà phố Quận 9 vẫn đang tiếp tục tăng nhanh so với năm 2018, tính thanh khoản của các dự án nhà phố trong khu vực khảo sát cực kì tốt, hầu hết các căn được bán lại đều có khách hàng mua lại ngày lập tức, tuy nhiên, ngược lại thì nguồn cung lại cực kì khan hiếm.
———————————
Các sản phẩm liên quan:
The Grand Manhattan :
Sky Manhattan :
Aqua City Dong Nai :
Novaworld Phan Thiet :
Novahills Mui ne :
Novabeach Cam Ranh :
Novaworld Ho Tram :
Sai Gon Broadway :
The water bay :
Victory Park :
Golf View :
Novaworld Bau Trang :
Palm Marina :
Victoria Village :
Sky Manhattan :
Shophouse Ho Tram :
————-
✩ Fanpage Facebook :
✩ Đăng Ký Kênh:
#PalmMarina, #DuAnPalmMarinaQ9, #DauTuPalmMarinaQ9 #NhaPhoPalmMarina #BietThuPalmMarina #PalmMarinaQuan9

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *